Công ty dịch vụ vệ sinh PestnClean chuyên nghiệp và hiệu quả
Dịch vụ vệ sinh của PestnClean chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ vệ sinh PestnClean chuyên nghiệp và hiệu quả

Những nơi rộng lớn mà khó dọn dẹp, để tránh thiệt hại đến tài sản thì thuê công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp dọn dẹp là ưu tiên số một. Tự ý làm sạch mà không có cân nhắc nhiều khía cạnh sẽ làm hỏng đồ vật, máy móc có thể bị trục trặc hoặc khi vệ sinh trên cao rất nguy hiểm. Việc tự ý dọn dẹp dùng hoá chất mà không có kế hoạch lộ trình sẽ không hiệu quả mà còn nguy hại tới người dùng. 

Thế giới đang dần tiến tới kỷ nguyên 5.0, đề cao sự chuyên nghiệp và tiện dụng. Đáp ứng những yêu cầu từ thời đại ấy, PestnClean tiến hành triển khai dịch vụ vệ sinh toàn diện từ về sinh văn phòng, nhà xưởng, tòa nhà building đến dọn dẹp toàn bộ nhà ở của bạn. 

Dịch vụ vệ sinh của PestnClean chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh của PestnClean chuyên nghiệp

Các dịch vụ vệ sinh toàn diện của PestnClean

Sau đây là chi tiết dịch vụ vệ sinh của toàn diện của PestnClean: 

✔️ Vệ sinh văn phòng: Văn phòng công ty chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trước mắt đối tác khách hàng nên cần phải vệ sinh thường xuyên.

✔️ Vệ sinh nhà xưởng: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là công việc cần thiết phải tiến hành định kỳ nhằm duy trì sự sạch đẹp cho không gian văn phòng và các công trình, máy móc, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

✔️ Vệ sinh sau xây dựng: Các dịch vụ vệ sinh toàn diện của PestnClean cũng cung cấp vệ sinh sau xây dựng giúp bạn dễ dàng lau chùi các vết dơ, những viên gạch hay mảnh bê tông còn xót lại sau quá trình xây dựng.

✔️ Vệ sinh tòa nhà, building: Các tòa nhà có kích thước lớn để có thể vệ sinh chúng một cách toàn diện đòi hỏi phải cần có một đội ngũ làm việc giàu kinh nghiệm và nhiều thiết bị chuyên dụng. 

✔️ Vệ sinh thảm: Bằng cách thường xuyên vệ sinh thảm, khả năng bạn bị dị ứng và mắc những căn bệnh về đường hô hấp sẽ giảm.

✔️ Vệ sinh trần, sàn: Bề mặt sàn, trần sạch không những giúp đem tới sự thoải mái mà còn tạo được một môi trường sống trong lành.

✔️ Vệ sinh máy lạnh: Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc, giúp không khí được làm sạch trước khi được thổi vào bên trong máy.

✔️ Vệ sinh sopha: Sopha là nơi chúng ta thường ngồi nhất, với việc giặt sạch sofa định kỳ, bạn sẽ loại trừ bụi bẩn, vi khuẩn cùng mùi khó chịu không cần thiết, tạo ra môi trường sống có lợi cho bản thân bạn cùng gia đình.

✔️ Dọn dẹp nhà cửa: Nếp sống thường phản ánh rất rõ qua căn nhà ở, tuy nhiên dọn dẹp nhà cửa lại tốn nhiều thời gian nên để đảm bảo sức khỏe và giúp tinh thần thoải mái thì thuê dịch vụ dọn dẹp của PestnClean là cách tốt nhất cho bạn.

>> Xem thêm: Lợi ích của dịch vụ dọn dẹp nhà cửa định kỳ

Các dịch vụ vệ sinh toàn diện của PestnClean
Các dịch vụ vệ sinh toàn diện của PestnClean

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của PestnClean 

Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của PestnClean

Giá dịch vụ vệ sinh của công ty là một trong những điều khiến khách hàng luôn hài lòng và đánh giá cao. Công ty chúng tôi đã tạo ra sự cân đối hài hoà về chất lượng dịch vụ và giá trị mà chúng tôi đem tới.

Làm việc cả Thứ 7, Chủ Nhật và những ngày nghỉ Lễ, ngoài giờ hành chính, bao gồm cả ca đêm. Tư vấn viên luôn túc trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chỉ cần liên hệ và đăng ký dịch vụ trước 30 phút, chúng tôi sẽ cử chuyên viên xuống  khảo sát và báo giá ngay.

PestnClean cũng cung cấp những dịch vụ tổng vệ sinh định kì. Khách hàng sẽ ký hợp đồng dài hạn với công ty nhằm tạo sự tin tưởng và yên tâm trong quá trình làm việc. Khách hàng có thể đăng ký lịch cố định hoặc linh động, chỉ định những công việc vệ sinh cụ thể và được phục vụ bởi nhân viên cố định. Từ đó mang lại năng suất lao động cao, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

PestnClean xây dựng lòng tin bằng việc chứng minh được giá dịch vụ của mình không những qua một khoản chi phí phù hợp mà còn là một sự cam kết dài lâu đối với sức khoẻ và cuộc sống của gia đình bạn. Điều này đã giúp công ty chúng tôi có uy tín vững vàng trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh và trở nên địa chỉ đáng tin tưởng cho khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh .

>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh máy lạnh PestnClean uy tín, chuyên nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của PestnClean
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của PestnClean

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh của PestnClean chi tiết

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh của PestnClean sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và an tâm, bao gồm:

  1. Trước hết, kiểm tra thực trạng khu vực phải vệ sinh để xác định mức độ bẩn và các khu vực cần vệ sinh đặc biệt, đồng thời kiểm tra thiết bị, dụng cụ. Dựa trên kết quả kiểm tra, đề xuất biện pháp vệ sinh phù hợp và hiệu quả.
  2. Phân công nhân viên đến các vị trí cần vệ sinh sạch sẽ.
  3. Thu gom và phân loại rác, thực hiện vệ sinh kĩ lưỡng các đồ dùng văn phòng như bàn ghế, tủ lạnh, máy điều hoà, cửa sổ, cửa ra vào, chà nhám, lau sàn, vệ sinh móc móc trang thiết bị, quét dọn mạng nhện, v.v.
  4. Sau khi hoàn thành các bước vệ sinh, kiểm tra lại toàn bộ khu vực để đảm bảo không có vật gì bị bỏ xót.
  5. Nhận ý kiến phản hồi từ khách về chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng. Dựa trên đánh giá, điều chỉnh và cải thiện dịch vụ trong tương lai.
Quy trình triển khai dịch vụ của PestnClean
Quy trình triển khai dịch vụ của PestnClean

Vì sao công ty dịch vụ vệ sinh toàn diện PestnClean được tin dùng?

Công ty dịch vụ vệ sinh toàn diện PestnClean sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng qua việc chúng tôi có: 

✔️ Hoá chất vệ sinh: Sử dụng những dung dịch được chứng nhận nhằm làm sạch sẽ, gọn gàng, bảo đảm vệ sinh cũng như an toàn vật chất cùng sức khoẻ của khách hàng.

✔️ Về máy móc, công cụ: Thiết bị tiên tiến được chứng nhận, công suất cao cùng lực lượng nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ quy trình làm việc nhanh và chính xác.

✔️ Về nhân viên dọn dẹp: Chuyên nghiệp, nhanh nhạy, hoạt bát, có kinh nghiệm, khôn khéo, tỉ mỉ khi xử lý sự cố, …

✔️ Nguồn nhân lực: Nguồn nhân lực sẵn có dồi dào giúp quá trình tổng vệ sinh được tiến hành nhanh và tiết kiệm thời gian nhất.

✔️ Tuỳ biến dịch vụ: PestnClean cho phép tuỳ biến dịch vụ làm vệ sinh theo nhu cầu riêng của mỗi nơi. Không phải toàn bộ địa điểm cần dọn dẹp đều như nhau vì vậy khả năng tuỳ chỉnh là một điểm mạnh của công ty. 

✔️ Tuân thủ vệ sinh: PestnClean sẽ bảo đảm rằng quy trình làm sạch đáp ứng những yêu cầu vệ sinh và an toàn lao động mà chính phủ hoặc cơ quan nhà nước phù hợp đề ra.

Công ty dịch vụ vệ sinh PestnClean
Công ty dịch vụ vệ sinh PestnClean

Công ty dịch vụ vệ sinh PestnClean ngày càng được nhiều khách hàng doanh nghiệp, công ty, cá nhân lựa chọn vì chúng tôi đem đến nhiều tiện ích, dọn dẹp sạch sẽ và tạo ra không gian sống hoàn hảo hơn tại cơ sở công nghiệp, văn phòng, nhà ở, cũng như tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. 

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh ngày một nhiều thì kéo theo đó nhiều công ty vệ sinh đã xuất hiện với dịch vụ cùng mức giá khác nhau. Bạn đang cần tìm một dịch vụ vệ sinh thật uy tín nhưng đang phân vân giữa việc chọn lựa đâu sẽ là nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất với giá thành phải chăng? 

Hãy tham khảo và liên hệ ngay, PestnClean sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề, cho bạn sự hài lòng cao nhất. Tìm kiếm các thông tin hữu ích tại website hoặc Fanpage của PestnClean 

Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn có thể chia sẻ qua:

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *