Giải pháp kiểm soát côn trùng tại nhà hàng, chuỗi bán lẻ
Kiểm soát côn trùng tại nhà hàng

Gợi ý giải pháp kiểm soát côn trùng tại nhà hàng, chuỗi bán lẻ

Trong môi trường ẩm ướt và nhiều thực phẩm của nhà hàng, việc kiểm soát côn trùng trở thành một thách thức quan trọng để đảm bảo vệ sinh và chất lượng thực phẩm. Sự hiện diện của côn trùng không chỉ gây mất vệ sinh mà còn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của nhân viên và khách hàng.

Vì vậy, việc thiết lập một chương trình kiểm soát hiệu quả là vô cùng quan trọng. PestnClean chia sẻ với bạn các giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Bằng cách đối phó với các loài côn trùng, nhà hàng không chỉ đảm bảo chất lượng thực phẩm mà còn tạo được sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

kiểm soát côn trùng ở nhà hàng chuỗi bán lẻ
Kiểm soát côn trùng ở nhà hàng chuỗi bán lẻ

1.Tác hại của các loại côn trùng gây hại đối với nhà hàng, chuỗi bán lẻ

Phải nói rằng ngành công nghiệp nhà hàng là nơi yêu thích của các loài gây hại. Tác hại của các loại côn trùng gây hại cho nhà hàng có thể kể đến như:

  • Ruồi, gián, kiến…gây mất vệ sinh, dễ dàng truyền bệnh và có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
  • Côn trùng mang nhiều loại vi khuẩn truyền bệnh như Salmonella, E.coli…có thể gây bệnh tật cho con người thông qua thực phẩm. Chúng di chuyển từ rác thải và cống rãnh đến bề mặt thức ăn hay các chất đào thải từ nước bọt và phân của chúng khi chúng tiếp xúc với thực phẩm, vật dụng trong nhà hàng gây mất vệ sinh, khách hàng có thể bị ngộ độc thực phẩm và mắc một số căn bệnh về đường tiêu hóa khác.
  • Đối với vật dụng hay kiến trúc khách sạn, các loài côn trùng sẽ đục khoét, làm tổ, gặm nhấm các vật dụng gỗ hay thậm chí đào lỗ trong kiến trúc nhà hàng của bạn, vừa gây hư hại lại vừa làm mất mỹ quan.
  • Khi khách hàng đến dùng bữa và bắt gặp côn trùng trong nhà hàng, bạn nghĩ họ sẽ cảm thấy thế nào? Điều đó mang đến cảm giác không an toàn và khó chịu cho khách hàng, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín thương hiệu của bạn.
Kiểm soát côn trùng tại nhà hàng
Kiểm soát côn trùng tại nhà hàng

2. Cách kiểm soát côn trùng trong nhà hàng, chuỗi bán lẻ hiệu quả

Để xử lý những hậu quả do côn trùng gây ra ở trên, PestnClean chia sẻ với bạn một số cách kiểm soát côn trùng hiệu quả như sau:

– Bả diệt côn trùng
Bả diệt côn trùng có dạng mồi nhử có tẩm chế phẩm sinh học, có chức năng như một bệnh dịch lây lan ở côn trùng. Sử dụng bả có tác dụng diệt côn trùng nhanh chóng lại dễ sử dụng.

– Sử dụng đèn led bẫy côn trùng
Cơ chế hoạt động là sử dụng ánh sáng để thu hút côn trùng mà không sử dụng hóa chất. Côn trùng sẽ đi vào lồng giữ và bị tiêu diệt bởi tác động của dòng điện hoặc nhiệt độ của đèn. Sử dụng đèn led bẫy có ưu điểm là tiết kiệm, an toàn và dễ sử dụng.

– Liên hệ với các dịch vụ diệt côn trùng uy tín
Đây là cách nhanh nhất, gần như ngay lập tức mà đem lại hiệu quả cao, an toàn với sức khỏe và đảm bảo cho nhà hàng của bạn. PestnClean xin giới thiệu tới bạn dịch vụ tiêu diệt côn trùng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Giải pháp kiểm soát côn trùng bằng đèn led
Giải pháp kiểm soát côn trùng bằng đèn led

> > Xem thêm: Kiểm soát côn trùng ở văn phòng, cơ sở công nghiệp.

3. Quy trình kiểm tra côn trùng tại nhà hàng, chuỗi bán lẻ

Sau khi tư vấn, thỏa thuận và ký hợp đồng, công ty sẽ lên kế hoạch chi tiết cho quy trình kiểm tra côn trùng phù hợp với vấn đề khách hàng đang gặp phải, sau đó thông báo cho khách hàng.

Nguyên tắc của hệ thống:

Bước 1: Khảo sát các nhà máy, doanh nghiệp, kho bãi và các địa điểm khác cần kiểm soát. Sơ đồ ghi lại diện tích kho xưởng, nhà máy, v.v. Theo dõi loại côn trùng gây hại nào? Mức độ phá hoại như thế nào? Độ phổ biến như thế nào? Theo dữ liệu khảo sát thực tế, xác định phương pháp diệt côn trùng riêng phù hợp cho từng khách hàng.

Bước 2: Xác định giá dịch vụ dựa trên diện tích và nhu cầu của khách hàng. Kí hợp đồng dịch vụ được ký kết giữa hai bên sau khi đạt được thỏa thuận chung.

Bước 3: Các chuyên gia lành nghề sẽ thực hiện nhiệm vụ kiểm soát dịch hại và côn trùng tại cơ sở.

Bước 4: Kết thúc thanh toán theo hợp đồng. Hỗ trợ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình kiểm soát côn trùng ở nhà hàng
Quy trình kiểm soát côn trùng ở nhà hàng

4. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng tại nhà hàng, chuỗi bán lẻ của PestnClean

Dịch vụ ở PestnClean luôn:
– Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. Bảng giá dịch vụ kiểm soát côn trùng của PestnClean luôn được thông báo với khách hàng trước khi ký kết hợp đồng. Chúng tôi luôn liệt kê các giải pháp cần làm để giải quyết vấn đề cho khách hàng và sau đó báo giá chi tiết sau khi kiểm tra xong để khách hàng biết rõ chi phí.

PestnClean có đội ngũ kỹ thuật cao, nhiều chuyên gia làm việc, sử dụng các loại hóa chất và công nghệ hiện đại.

– Dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả. Sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý vấn đề ngay lập tức với các dịch vụ phân tích báo cáo chuyên sâu để quy trình xử lý hiệu quả.

– Cam kết đồng hành. Luôn hướng tới các lợi ích dài lâu của khách hàng và sử dụng các giải pháp tối ưu.
– Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình giải đáp các thắc mắc, ý kiến, hướng dẫn khách hàng từ A đến Z nên khách hàng có thể yên tâm liên hệ.

Giải pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả
Giải pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả

Kiểm soát côn trùng là một yếu tố quan trọng định hình chất lượng và uy tín của nhà hàng. PestnClean chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm soát chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết rắc rối này. Bằng cách thực hiện đúng, việc này có thể giảm thiểu sự xâm nhập của côn trùng, nguy cơ lây nhiễm và sự hủy hoại thực phẩm.

Việc duy trì môi trường sạch sẽ và không có sự xuất hiện của côn trùng không chỉ thể hiện tôn trọng đối với khách hàng, mà còn thể hiện sự cam kết vững chắc đối với việc mang lại trải nghiệm ẩm thực tốt nhất cho mọi người. Trong tương lai, với sự tăng cường nhận thức về vấn đề kiểm soát côn trùng và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhà hàng có thể tạo dựng một hình ảnh mạnh mẽ và bền vững trong ngành.

>> Xem thêm: PestnClean – Hệ sinh thái giải pháp vệ sinh và kiểm soát côn trùng toàn diện.

Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn có thể chia sẻ qua:

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *