Dịch vụ kiểm soát côn trùng Uy Tín Chuyên Nghiệp| Pestnclean

Dịch vụ Kiểm soát côn trùng tại PestnClean

Việc tìm được một công ty kiểm soát côn trùng hiệu quả cho nhà ở, các cơ sở, đơn vị kinh doanh là hết sức cần thiết. PestnClean tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo kỹ càng về nhiều mặt (chuyên môn và thái độ phục vụ) cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

Kiểm soát côn trùng tích hợp

Quy trình chuẩn từ Châu Âu

Chiến lược tiếp cận của chúng tôi để kiểm soát côn trùng không chỉ tập trung vào biện pháp xử lý hóa chất. Chúng tôi luôn kiểm tra trên thực địa để xác định loài côn trùng gây hại đang hoạt động và tìm ra cách chúng xâm nhập. Sau đó, chúng tôi áp dụng các biện pháp ngăn ngừa và các biện pháp cơ học để ngăn chặn côn trùng gây hại. Cuối cùng, chúng tôi tiếp tục theo dõi & điều chỉnh chương trình kiểm soát côn trùng khi cần thiết.

Báo cáo phân tích chuẩn BRC, HACCP, ISO

Quy trình chuẩn từ Châu Âu

PestnClean hỗ trợ các doanh nghiệp có yêu cầu tuân thủ các tiêu chuẩn: BRC, HACCP, ISO,… cùng các dịch vụ báo cáo phân tích chuyên sâu. Hệ thống báo cáo kỹ thật số của chúng tôi là một công cụ để theo dõi báo cáo thông tin về chương trình kiểm soát côn trùng, bao gồm tất cả thông tin về phương pháp, thiết bị và sản phẩm sử dụng trong chương trình kiểm soát côn trùng. Đây là một cách để PestnClean đơn giản hóa việc kiểm soát côn trùng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết liên tục theo dõi & điều chỉnh chương trình kiểm soát côn trùng khi cần thiết. 

Quy trình làm việc

Dịch vụ của công ty kiểm soát côn trùng PestnClean

Nhằm đảm bảo phục vụ được tất cả các nhu cầu đa dạng của khách hàng thì các dịch vụ kiểm soát côn trùng của PestnClean cũng được phân chia rất cụ thể, tương ứng với từng trường hợp, từng ngành hàng để tăng hiệu suất cũng như hiệu quả khi tiến hành cung cấp dịch vụ đến khách hàng.

Nhà hàng & chuỗi bán lẻ

Cung cấp giải pháp kiểm soát côn trùng toàn diện cho các nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống, chuỗi bán lẻ, siêu thị … đảm bảo nâng cao sự hài lòng của khách hàng và danh tiếng thương hiệu

Văn phòng, building, cơ sở công nghiệp

Cung cấp các dịch vụ kiểm soát côn trùng hiệu quả, tiết kiệm, an toàn cho sức khoẻ và bảo vệ tài sản cho các cơ sở công nghiệp và sản xuất, các văn phòng, nhà máy, trường học, v.v.

Khách sạn & Resorts

Chương trình kiểm soát côn trùng toàn diện giúp các khách sạn & resorts đáp ứng các yêu cầu pháp lý và tiêu chuẩn ngành, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh và danh tiếng.

Cơ sở chế biến thực phẩm

Các giải pháp kiểm soát côn trùng đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ngành (BRC, HACCP, GFIS), giúp doanh nghiệp chủ động quản lý rủi ro và đảm bảo an toàn thực phẩm - cốt lõi trong hoạt động kinh doanh.

Nhà hát, rạp phim, trung tâm hội nghị

Cung cấp các giải pháp kiểm soát côn trùng và dịch hại toàn diện cho các rạp chiếu phim, nhà hát, sân khấu … đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và sức khỏe.

Kho bãi & chuỗi cung ứng

Chương trình kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại toàn diện, tích hợp và thông minh phù hợp với từng địa điểm trong chuỗi cung ứng và kho bãi.

Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng Chuyên Biệt

dịch vụ kiểm soát côn trùng tích hợp pest n clean

Kiểm soát côn trùng tích hợp

Kiểm soát mối

dịch vụ kiểm soát chuột pest n clean

Kiểm soát chuột

dịch vụ kiểm soát ruồi pest n clean

Kiểm soát ruồi

dịch vụ kiểm soát muỗi của peat n clean

Kiểm soát muỗi

dịch vụ kiểm soát kiến tại pest n clean

Kiểm soát kiến

Kiểm soát gián

dịch vụ khử khuẩn tại pest n clean

Dịch vụ khử khuẩn

dịch vụ đào tạo nhận thức của pest n clean

Dịch vụ đào tạo nhận thức

Xem thêm thông tin liên quan về Kiểm soát côn trùng