Lợi ích khi dùng dịch vụ vệ sinh tòa nhà định kỳ
dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Lợi ích khi dùng dịch vụ vệ sinh tòa nhà định kỳ

Các tòa nhà có kích thước như: Tòa nhà trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học khách sạn, chung cư… Nếu không được vệ sinh một cách toàn diện ngoài việc gây mất giá trị thẩm mĩ, còn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người đang sinh sống, học tập và làm việc bên trong.

Để có thể vệ sinh chúng một cách toàn diện đòi hỏi phải cần có một đội ngũ làm việc giàu kinh nghiệm và nhiều thiết bị chuyên dụng. Để giải quyết vấn đề này PestnClean đã ra đời nhằm cung cấp cho bạn một dịch vụ vệ sinh toà nhà chuyên nghiệp và hiệu quả.

dịch vụ vệ sinh tòa nhà
Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Những lợi ích khi dùng dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà định kỳ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả tòa nhà và những người đang sử dụng nó. Dưới đây là một số lợi ích phổ biến khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà định kỳ:

Tạo ra một môi trường sạch sẽ:

Vệ sinh tòa nhà định kỳ sẽ giúp không gian sống và làm việc bên trong tòa nhà duy trì được sự sạch sẽ và gọn gàng. Điều này còn giúp mọi người đang sinh sống và làm việc bên trong có ấn tượng tốt hơn.

Bảo vệ sức khỏe:

Vệ sinh định kỳ sẽ giúp loại bỏ những bụi bẩn cùng với các loại virus và vi khuẩn có trong toà nhà, giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người đang sinh sống và làm việc bên trong. Đây là một lợi ích khi dùng dịch vụ vệ sinh tòa nhà đặc biệt quan trọng và cần thiết.

Tăng hiệu suất làm việc:

Được làm việc trong một môi trường trong lành và thoải mái sẽ giúp mọi người cảm thấy phấn khởi và tập trung hơn và hiệu suất làm việc cũng sẽ tăng lên.

Bảo vệ tài sản:

Các đồ vật bên trong tòa nhà nếu một thời gian không được vệ sinh sẽ bị bụi bẩn bám vào gây mất thẩm mĩ và có thể bị hư hại. Việc vệ sinh định kỳ sẽ giúp chúng được sạch sẽ và có kéo dài tuổi thọ.

< <Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng

dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Thiết bị vệ sinh tòa nhà bao gồm những gì?

Để vệ sinh tòa nhà thì cần có rất nhiều thiết bị khác nhau. Cùng tìm hiểu về những thiết bị chuyên dụng nhất để vệ sinh tòa nhà nhé.

Máy hút bụi công nghiệp:

Để loại bỏ những bụi bẩn lớn và nhỏ trên các bề mặt trong tòa nhà thì loại máy hút bụi công nghiệp mạnh sẽ giúp chúng ta làm việc đó một cách tốt nhất.

Máy rửa sàn tự động:

Thiết bị vệ sinh tòa nhà này có thể giúp chúng ta lau sàn một cách tự động và cực kì nhanh chóng. Từ đó có thể giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức.

Máy vệ sinh thảm, sofa chuyên dụng:

Những thiết bị vệ sinh này thường sử dụng công nghệ hơi nước nóng hoặc hút bụi mạnh mẽ để loại bỏ những bụi bẩn và vi khuẩn bám trên thảm và ghế sofa một cách tối ưu nhất.

Thiết bị lọc không khí:

Những thiết bị này ngoài khả năng làm sạch bụi bẩn trong không khí, chúng còn có tác dụng khử mùi, giúp không gian trở nên trong lành hơn.

Thiết bị làm sạch kính tự động:

Thiết bị này dùng để làm sạch cửa kính và các bề mặt kính khác một cách nhanh chóng và hiệu quả.

< <Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

dịch vụ vệ sinh tòa nhà

PestnClean chuyên dịch vụ vệ sinh tòa nhà có kinh nghiệm lâu năm.

PestnClean chuyên dịch vụ vệ sinh tòa nhà được biết đến là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Vậy Pestnclean có những điểm gì vượt trội? Có đáng để bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi không? Cùng tìm hiểu về những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của PestnClean nhé.

Thiết bị hiện đại:

PestnClean luôn cập nhật các thiết bị hiện đại, tiên tiến để có thể phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Các sản phẩm làm sạch an toàn:

PestnClean luôn sử dụng các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chất lượng:

Nhân viên của PestnClean được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về ngành.
Dịch vụ toàn diện: PestnClean đáp ứng đầy đủ các điều kiện về pháp lý đảm bảo quá trình kinh doanh hiệu quả và không phát sinh thêm chi phí nào.

Hoạt động 24/7:

Hotline tư vấn và chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, đảm bảo cung cấp dịch vụ theo khung thời gian theo nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

< <Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Quy trình dịch vụ vệ sinh tòa nhà PestnClean bao gồm những bước nào?

Quy trình dịch vụ vệ sinh tòa nhà của PestnClean được vận hành như thế nào cùng tìm hiểu ngay nhé.

Bước 1: Tiếp nhận và thu thập thông tin khách hàng:

PestnClean tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, email hoặc hệ thống trực tuyến. PestnClean sẽ tiến hành thu thập thông tin cơ bản về địa chỉ và loại công trình, cuối cùng là lên lịch hẹn khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và lên báo giá:

Đội ngũ của PestnClean sẽ tiến hành khảo sát quy mô của tòa nhà và các yếu tố khác nhau để đưa ra báo giá một cách cụ thể.

Bước 3: Trình bày giải pháp xử lý và chi phí:

Đội ngũ của PestnClean sẽ gặp trực tiếp khách hàng và trình bày cụ thể giải pháp vệ sinh và lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được. Đồng thời thảo luận và tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng một cách hợp lý.

Bước 4: Triển khai dịch vụ:

Sau khi được khách hàng đồng ý về giá cả và giải pháp dịch vụ, đội ngũ của PestnClean sẽ tiến hành triển khai dịch vụ theo đúng những gì đã bàn với khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu mãi:

PestnClean sẽ giảm giá cho khách hàng hàng nếu có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ vào lần sau.

dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Kết luận

Bài viết này do PestnClean tổng hợp nhằm giúp các bạn thấy được tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. PestnClean sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất có thể.

 < <Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của PestnClean

< <Xem thêm: Vì sao vấn đề vệ sinh lại đóng góp vào nền tảng cho sự thành công?

 

 

 

 

 

 

 

Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn có thể chia sẻ qua:

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *