Dịch vụ diệt mối tận gốc, hiệu quả nhanh chóng
Dịch vụ diệt mối của PestnClean

Dịch vụ diệt mối tận gốc, hiệu quả nhanh chóng

Với khả năng phá hủy cơ cấu kiến trúc xây dựng và các vật dụng khác của con người, mối có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng nếu không được kiểm soát kịp thời. Sử dụng dịch vụ diệt mối là phương pháp hữu hiệu giúp bạn đẩy lùi chúng. PestnClean là nơi cung cấp loại dịch vụ này uy tín và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dịch vụ diệt mối của PestnClean
Dịch vụ diệt mối của PestnClean

Sự cần thiết của việc diệt mối tận gốc  

Bạn sẽ nhận ra sự cần thiết của việc diệt mối khi bạn biết những tác hại mà chúng gây ra:

 • Gây hại đối với các công trình xây dựng như nhà ở, di sản văn hóa: Những con mối nhỏ bé luôn đe dọa nhiều công trình di tích lịch sử lâu đời như đền, chùa và những ngôi nhà cổ. Mối tấn công vào kết cấu và tường công trình bằng gỗ làm ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng công trình, làm suy giảm giá trị của di tích và có thể dẫn đến việc đổ sập công trình.
 • Tăng nguy cơ cháy nổ: Ổ điện có khoang trống và nhiệt độ phù hợp nên mối rất thích làm tổ trong đó. Vì vậy, ổ điện nhà bạn hoàn toàn có thể bị chập mạch, gây mất điện cục bộ hoặc nặng hơn có thể bị cháy nổ do mối mang đất ẩm và nước vào để xây dựng tổ. Những điều này gây tác hại khôn lường không chỉ về tài sản mà còn về tính mạng của bạn và mọi người.
 • Đồ đạc được sử dụng trong gia đình bị phá hoại: Một trong những tác hại lớn nhất của loài mối là hủy hoại vật dụng và đồ gỗ trong gia đình. Mối tấn công giường tủ gỗ, bàn ghế gỗ, cầu thang và cả sàn gỗ… Chúng âm thầm phá hoại đến khi gia chủ phát hiện ra thì đồ đạc và vật dụng đã bị hư hại nghiêm trọng, ảnh hưởng đến giá trị sử dụng, đằng sau đó là ảnh hưởng đến kinh tế gia đình bạn.
 • Mất thẩm mỹ cho căn nhà của bạn: Mối kiếm ăn tạo ra các đường mui lan khắp tường, những vật dụng nội thất từ chiếc bàn, chiếc ghế đến giường tủ bằng gỗ là niềm hãnh diện của gia chủ, chúng thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Khi bị tấn công, giá trị của nó bị mất và rất khó phục hồi.
Dịch vụ diệt mối tận gốc
Dịch vụ diệt mối tận gốc

Gợi ý một số giải pháp diệt mối tại nhà đơn giản

Có những giải pháp diệt mối đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả, bản thử tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ diệt mối, PestnClean sẽ chia sẻ cho bạn:

 • Phơi nắng mặt trời: Phơi đồ nội thất dưới ánh sáng mặt trời là một trong những cách tốt nhất để loại bỏ mối mọt. Mối đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi tia cực tím từ ánh sáng mặt trời. Hãy mang những đồ đạc trong nhà có dấu hiệu mối xâm nhập ra ngoài và phơi trực tiếp dưới ánh nắng. Mối sẽ không thể sống sót trong điều kiện khắc nghiệt như vậy nếu đồ đạc được giữ bên ngoài trong khoảng ba ngày liên tục.
 • Sử dụng bìa carton: Một cách tuyệt vời để loại bỏ nhiều con mối cùng một lúc là bẫy chúng bằng bìa cứng (bìa carton). Các bìa carton, đặc biệt là những bìa ẩm ướt sẽ thu hút mối. Cắt một vài miếng bìa carton và xịt nước vào để làm cho chúng ướt. Sau đó, bạn chồng các mảnh bìa lên nhau và đặt bẫy gần những nơi bị mối xâm nhập. Mối sẽ rất thích cái bẫy và sẽ bắt đầu tấn công tấm bìa carton nhanh chóng. Hãy gỡ bẫy ra khỏi nhà và đốt nó một cách an toàn khi bạn thấy chúng tụ tập với số lượng lớn.
 • Dùng nước xà phòng: Phương pháp này dễ thực hiện và rất rẻ. Tổ của mối bị ngạt do dung dịch nước và xà phòng tạo thành một lớp chất hoạt động trên bề mặt tổ, khiến chúng bị ngạt. Bạn chỉ cần trộn xà phòng rửa chén đậm đặc với nước rồi đổ vào bình xịt. Xịt dung dịch lên gỗ có mối. Xịt liên tục hàng ngày để đảm bảo hiệu quả, sau một thời gian, mối sẽ “ra đi” khỏi căn nhà của bạn.
 • Nước pha muối: Khi nói đến các phương pháp tiêu diệt mối tại nhà, nước muối là một phương pháp không nên bỏ qua. Nước muối không chỉ diệt mối nhanh chóng mà còn ngăn chúng lan rộng. Tuy nhiên, phương pháp này tương tự như dùng bẫy carton, nó cần được sử dụng kết hợp với các phương pháp khác để mang lại hiệu quả tốt nhất. Hòa muối và nước với tỉ lệ 1 phần muối/1 phần nước và khuấy đều dung dịch. Cho dung dịch lên những nơi bị ảnh hưởng của mối. Có thể sử dụng một ống tiêm nếu gặp phải những lỗ mối sâu bên trong.
 • Sử dụng tinh dầu cam: Tinh dầu cam có chứa nhiều D-limonene, một hoạt chất có khả năng loại bỏ mối. Đây là một cách tự nhiên và hiệu quả để loại bỏ mối mà không sử dụng hóa chất. Phương pháp này thường được sử dụng trong giai đoạn đầu hình thành tổ để tiêu diệt mối ở quy mô nhỏ. Đổ một vài giọt tinh dầu cam lên bề mặt bị mối tấn công, bơm vào các lỗ sâu và vết nứt do mối tạo ra. Làm như vậy cho đến khi có dấu hiệu thay đổi.
Cách diệt mối
Cách diệt mối

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối của PestnClean?

Sử dụng dịch vụ kiểm soát mối chuyên nghiệp của PestnClean, bạn sẽ nhận lại nhiều lợi ích:

 • Chúng tôi có quy trình rõ ràng, đội ngũ tư vấn am hiểu, sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp theo từng vấn đề bạn mắc phải. Bạn sẽ nắm được kế hoạch cũng như giá dịch vụ diệt mối trước khi chúng tôi bắt đầu thực hiện.
 • Kiểm soát mối hiệu quả: Dịch vụ của chúng tôi sử dụng các phương pháp chuyên nghiệp và hiện đại để tiêu diệt mối một cách hiệu quả, phù hợp với từng tình trạng mà bạn gặp phải.
 • Khiến khách hàng yên tâm khi mang lại sự an toàn tuyệt đối: Chúng tôi áp dụng các phương pháp hiện đại trong dịch vụ diệt mối, sử dụng các chất diệt mối một cách chuyên nghiệp và an toàn theo đúng quy định ngành.
 • Bảo vệ tài sản, vật dụng trong nhà: Mối có khả năng tàn phá các vật dụng như bàn ghế, giường tủ… Điều này có thể gây ra tổn thất tài sản lớn, dẫn đến ảnh hưởng kinh tế gia đình bạn. Dịch vụ kiểm soát mối PestnClean giúp bảo vệ tài sản của bạn khỏi sự tàn phá của chúng.

  Giải pháp diệt mối
  Giải pháp diệt mối

Một số phương pháp khi thực hiện quy trình dịch vụ của PestnClean

Một số phương pháp khi thực hiện quy trình triển khai dịch vụ diệt mối của PestnClean:

Sử dụng hóa chất:

 • Xử lý trước xây dựng: xử lý mặt trong và mặt ngoài móng, phun xịt bề mặt, đào hào xung quanh, đặc biệt là các khu vực ống chuyên dụng.
 • Xử lý sau xây dựng: Khoan lổ vào trong nền với khoảng cách 30cm, đổ hóa chất xung quanh tòa nhà. Đất đào lên nên được xử lý và sử dụng để lấp lại.
 • Khắc phục và xử lý điểm: Nếu có dấu hiệu mối tấn công lại vào công trình sau khi đã xử lý ban đầu do bị giãn đoạn hàng rào hóa chất từ tác động xung quanh hoặc do lần xử lý đầu không đầy đủ thì cần phải xử lý lại.

Sử dụng trạm XtermTM chứa bả mối:

 • Trạm AG (Above Ground): đặt trạm trên mặt đất.
 • Trạm IG (In Ground): chôn trong lòng đất.

Bả mối có 2 loại hoạt chất:

 • Chất điều hòa sinh trưởng: Khi mối dính loại hoạt chất này sẽ gây khó khăn cho việc phát triển, cụ thể chúng sẽ không thể lột xác dẫn đến bị chết.
 • Chất độc tác dụng chậm: Sau khi ăn bả mối sẽ không chết ngay, chúng mang thức ăn về tổ chia cho “đồng bọn”, lúc này cả tổ mối đều sẽ dính độc dẫn đến chết.
Sự cần thiết của dịch vụ diệt mối
Sự cần thiết của dịch vụ diệt mối

Mối mang lại nhiều phiền toái cho bạn, và bạn muốn “thủ tiêu” chúng? PestnClean là nơi cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết đám mối rắc rối. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

>> Xem thêm: Mách bạn dịch vụ diệt ruồi an toàn, hiệu quả và nhanh chóng

>> Xem thêm: Quy trình cung cấp dịch vụ diệt chuột uy tín hàng đầu

Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn có thể chia sẻ qua:

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *