Dịch vụ diệt kiến tận gốc, tại nhà hiệu quả nhanh chóng
Dịch vụ diệt kiến tận gốc, tại nhà

Dịch vụ diệt kiến tận gốc, tại nhà hiệu quả nhanh chóng

Kiến không chỉ làm gián đoạn các hoạt động trong gia đình, các văn phòng, khu công nghiệp mà chúng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của gia đình và nhân viên bạn. Do đó, các gia đình và doanh nghiệp cần phải có những cách đuổi kiến ​​vĩnh viễn bằng cách sử dụng dịch vụ diệt kiến trước khi chúng gây nên nguy hiểm đến tính mạng và công việc.

Dịch vụ diệt kiến
Dịch vụ diệt kiến

Dịch vụ diệt kiến tận gốc là gì?

Chúng ta thường nghe đến diệt kiến nhưng để diệt kiến tận gốc thì làm như nào? Có quy trình ra sao? Trước khi đi vào bước tiến hành, thì ta phải giải đáp được dịch vụ diệt kiến tận gốc là gì đã. Dịch vụ diệt kiến tận gốc là một loại dịch vụ được cung cấp để loại bỏ và kiểm soát dân số kiến trong một khu vực cụ thể. Thuật ngữ “diệt kiến tận gốc” thường ám chỉ việc tiêu diệt cả các con kiến trong tổ, kể cả con cái, để ngăn chúng tái phát sinh dân số. Quá trình diệt kiến tận gốc có thể bao gồm các bước như định vị tổ kiến và tiến hành nghiên cứu các phương pháp xử lý hữu hiệu nhất, sau đó đề ra và thực hiện các biện pháp phòng ngừa tái sinh. Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ diệt kiến tận gốc và nhiều phương pháp để khách hàng lựa chọn.

Diệt kiến tận gốc
Diệt kiến tận gốc

Vì sao cần dịch vụ diệt kiến tại nhà định kỳ?

Kiến thuộc họ côn trùng sinh sống theo “tập đoàn”, một khi chúng đã ghé qua, chắc chắn sẽ tràn vào hàng loạt. Và không những ở các nơi có nhiều thức ăn như nhà bếp, bàn, kệ tủ lạnh,… Chúng cũng xuất hiện ở phòng ngủ và cả trong những sản phẩm mà công ty bạn sản xuất, cuối cùng chúng sẽ ở trong gói hàng của khách hàng bạn.

Việc không xác định rõ nguyên nhân và sử dụng cách diệt kiến hiệu quả, chúng sẽ làm tổ quấy rối giấc ngủ, làm hỏng thức ăn, cắn đốt làm ngứa ngáy, đau đớn, khó chịu, một vài loại chúng còn tấn công tạo ra vết thương nghiêm trọng và làm bạn có thể phát bệnh. Qua những lý do trên, ta đã trả lời được lý do vì sao cần dịch vụ diệt kiến.

Vậy có cách nào để tiêu diệt kiến nhanh chóng và tận gốc mà lại hiệu quả ? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các phương pháp.

Vì sao cần dịch vụ diệt kiến
Vì sao cần dịch vụ diệt kiến

Các phương pháp diệt kiến tận gốc, hiệu quả

Cách xua đuổi kiến ra khỏi nhà cũng là điều mà gia đình và những công ty, xưởng sản xuất mong muốn. Khi loài vật này xuất hiện gây khó khăn thì bạn chớ quá lo ngại, hãy thử vận dụng các cách xử lý ngay sau đây nhé!

  • Cách đuổi kiến hôi bằng muối: Muối ăn không những siêu rẻ tiền mà còn là một trong các cách hiệu quả nhất giúp đuổi kiến theo cách tự nhiên. Dùng nước muối để xịt hoặc dải muối đến nơi kiến đi qua nhằm xua đuổi chúng.
  • Đuổi kiến trong nhà nhờ thuốc xịt côn trùng: Dùng thuốc xịt hiệu quả trực tiếp lên ổ kiến là cách đuổi kiến nhanh chóng nhất. Tuy nhiên phương pháp diệt kiến tận gốc này không hiệu quả khi kiến chui vô đồ đạc hoặc sản phẩm mà công ty sản xuất bán ra thị trường.
  • Diệt kiến bằng bã cà phê: Đổ bã cà phê hoặc nước cà phê vào những chỗ có tổ kiến hoặc có kiến xuất hiện. Khi kiến ăn xong, bụng của kiến sẽ nở to và chết ngay tại chỗ.
  • Baking soda diệt kiến: Rắc một chút ở các khe hở trong phòng, hoặc là pha với đường theo tỷ lệ 1:1. Sau khi ăn vào hỗn hợp này sẽ khiến kiến bị thương phình bụng mà chết.
  • Cách trị kiến lửa bằng tiêu và ớt: Rắc ít bột tiêu hoặc ớt xung quanh những nơi như cửa sổ, cửa chính, hoặc lối đi khác.
  • Liên hệ các dịch vụ diệt kiến tận gốc chuyên nghiệp: Những cách trên tuy có thể đuổi kiến nhưng tỷ lệ còn thấp, mất nhiều thời gian mà lại không có gì đảm bảo kiến sẽ không quay lại quấy phá, vì thể cách đem lại hiệu suất cao nhất đó chính là tìm ngay cho mình một nơi cung cấp dịch vụ diệt kiến có quy trình diệt kiến tận gốc đảm bảo chất lượng.
Phương pháp diệt kiến tận gốc
Phương pháp diệt kiến tận gốc

Quy trình diệt kiến tận gốc PestnClean có tính chuyên nghiệp cao

Thay vì mệt mỏi đau đầu để tìm kiếm nhiều cách giải quyết mà không hiệu quả. Hãy để PestnClean xoá bỏ mọi nỗi lo lắng này! Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tiêu diệt côn trùng tận gốc, đảm bảo đem lại không gian sinh hoạt trong sạch cho nhà hoặc cơ sở của bạn.

✔️ Quy trình làm việc nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả: Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được huấn luyện bài bản, có kinh nghiệm và kiến thức để ứng phó với từng trường hợp tiêu diệt kiến. Chúng tôi cam kết mang đến hiệu quả tối đa.

✔️ Thiết bị được cập nhật liên tục, hiện đại, nhanh chóng: Chúng tôi áp dụng các phương pháp cùng kỹ thuật tiên tiến nhất để diệt tận gốc, đảm bảo không để lại bất cứ trường hợp tái phát nào. Sử dụng những nguyên liệu không độc, thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khoẻ cả con người và thú cưng.

✔️ Giá dịch vụ diệt kiến được trao đổi trước đó với khách hàng: Chúng tôi cam kết giá dịch vụ đi đôi với chất lượng, minh bạch công khai trước đó khi tư vấn kiểm tra vấn đề với khách hàng. Đưa ra nhiều phương án tốt nhất để khách hàng lựa chọn.

Giá dịch vụ diệt kiến của PestnClean
Giá dịch vụ diệt kiến của PestnClean

Việc bạn đang gặp rắc rối với các con kiến tấn công vào môi trường sinh sống làm việc của bạn, hãy để dịch vụ diệt kiến tận gốc của chúng tôi xử lý! PestnClean cùng bạn tái khẳng định niềm tin tưởng với một ngôi nhà sạch sẽ và yên bình, không còn lo lắng về việc kiến có thể gây hại cho gia đình và tài sản của bạn. Liên hệ ngay hôm nay để nhận báo giá chi tiết và đặt lịch hẹn dịch vụ.

Hoặc liên hệ tìm kiếm thêm thông tin qua website hoặc Fanpage của PestnClean Dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp, đánh bại kiến ngay từ bây giờ!

>> Xem thêm: Mách bạn dịch vụ diệt ruồi an toàn, hiệu quả và nhanh chóng

>> Xem thêm: Quy trình cung cấp dịch vụ diệt chuột uy tín hàng đầu

Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn có thể chia sẻ qua:

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *