Các dịch vụ diệt gián Đức chuyên nghiệp bạn nên biết?
dịch vụ diệt gián Đức

Dịch vụ diệt gián Đức chuyên nghiệp, hiệu quả cao

PestnClean là công ty hàng đầu trong dịch vụ kiểm soát, đặc biệt là dịch vụ diệt gián Đức Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể kiểm soát và tiêu diệt gián cho tất cả các dự án lớn nhỏ nhờ hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại. Hãy tìm hiểu về dịch vụ kiểm soát gián của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ diệt gián đức chuyên nghiệp, hiệu quả
Dịch vụ diệt gián đức chuyên nghiệp, hiệu quả

Sự cần thiết của việc diệt gián Đức tận gốc tại nhà

Gián mang đến nhiều tác động xấu đến sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của mọi người. Mùi hôi từ cơ thể gián ảnh hưởng đến mùi vị của nhiều loại thực phẩm. Khi có nhiều gián ở một khu vực, khu vực đó sẽ bốc lên một mùi đặc trưng của loài gián. 

  • Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng và các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu, đọng lại trên những thứ mà gián đã đi qua trong một thời gian dài. 
  • Một số cá nhân thường bị dị ứng với gián khi tiếp xúc với họ, nhưng bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được mùi đặc trưng của gián. Sự cần thiết của việc diệt gián Đức là điều không thể phủ nhận.
  • Chúng vừa ăn vừa nôn mửa một phần thức ăn của mình và đào thải phân rải rác khắp nơi gây mất vệ sinh. Gián là một loài côn trùng phàm ăn tạp có khả năng ăn tất cả các loại thức ăn. 
  • Khi không có thức ăn ngon, chúng gặm nhấm bìa gáy sách, quần áo, tủ đựng đồ đạc và trần nhà có chất bột, thậm chí cả đế giày, tấm lót giày, máu tươi,…
  • Tình trạng tồi tệ hơn nữa là nhấm liên tục móng tay, móng chân của trẻ em, người ốm và những người đang ngủ ngon giấc. 
  • Một số loại mầm bệnh như tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn và virus bại liệt… có thể được truyền qua gián. Ngoài ra, chúng còn mang trứng giun đường ruột, có thể gây ngứa, dị ứng, viêm da, mí mắt và các vấn đề hô hấp khác tùy theo mức độ.
Tầm quan trọng của dịch vụ diệt gián đức
Tầm quan trọng của dịch vụ diệt gián đức

>> Xem thêm: Quy trình cung cấp dịch vụ diệt chuột uy tín hàng đầu

Mách bạn giải pháp diệt gián Đức tận gốc, hiệu quả

PestnClean chia sẻ với bạn giải pháp diệt Gián Đức hiệu quả tại nhà với Vendetta NITROⓇ, đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội.

1. Có tính hấp dẫn cao

Phương pháp diệt gián này thường được sử dụng ở các khu vực thương mại, khu công nghiệp và dân cư. Thành phần chính là chất nền bả hấp dẫn, sẽ hiệu quả đối với nhóm gián có hiện tượng bỏ bả. Bả sạch, không mùi, dễ dàng thao tác và không gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng không khí.

Sản phẩm diệt gián đức
Sản phẩm diệt gián đức

2. Hợp chất tác động nhanh

Phương pháp có tính hiệu quả rất nhanh. Theo các thí nghiệm cho thấy, có khoảng 50% quần thể gián chết trong vòng 1 giờ và trên 85% chết trong vòng 4 giờ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Hợp chất trong Vendetta Nitro tác động nhanh
Hợp chất trong Vendetta Nitro tác động nhanh

3. Hiệu lực kiểm soát lâu dài

Hợp chất Nygard IGR sẽ làm gián đoạn vòng đời của gián và khiến cho gián mất khả năng sinh sản. Mang lại hiệu quả lâu dài ổn định, hạn chế khả năng phá hoại của loài gián, đặc biệt là ở các công trình đang xây dựng để giảm thiểu tổn thất cho các loại vật liệu.

>> Xem thêm: Dịch vụ diệt muỗi an toàn, chuyên nghiệp của PestnClean

H2. Quy trình diệt gián Đức tận gốc của PestnClean

Quy trình diệt gián Đức tận gốc hay gián thông thường đều thực hiện qua các bước cơ bản như sau:

➬ Bước 1: Các nhân viên của PestnClean sẽ tiến hành đặt bả gián Vendetta Nitro ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện để dẫn dụ gián ăn bả. Hầu hết các bả gián đều hoạt động theo nguyên tắc “dẫn dụ và diệt”. Để đảm bảo hiệu quả được giữ lâu dài thì sản phẩm Vendetta Nitro có thêm 3 cơ chế tác động vô cùng hiệu quả là hấp dẫn cao, tác động nhanh và kiểm soát mở rộng.

➬ Bước 2: Cho thời gian để gián ngấm bả, các loại hợp chất có trong bả sẽ gây ra những phản ứng bên trong cơ thể gián. Chất clothianidin có hiệu quả cao với gián (độc tính thấp đối với động vật có vú) sẽ tiến hành phá hủy các cơ quan bên trong gián, khoảng hơn 50% gián chết (hoặc có dấu hiệu chết) sau 1 giờ và 85% gián sẽ bị tác động sau vài giờ.

Gián trưởng thành bị nhiễm các chất độc khi ăn phải Vendetta Nitro, ban đầu chúng không thể nhận biết và trở về tổ như mọi khi. Gián trưởng thành sau đó sẽ thải phân sau các bữa ăn, gián non  tiêu thụ và vô tình nhiễm phải chất độc này. Gián cũng tiêu thụ xác chết của những con gián khác, nếu con gián chết bị nhiễm Vendetta Nitro thì con gián ăn xác cũng bị lây nhiễm. Những điều này sẽ gây ra một sự lan truyền thứ cấp, khiến toàn bộ tổ gián bị hỗn loạn và bị tiêu diệt hàng loạt.

➬ Bước 3: Theo dõi kết quả trong nhiều ngày, đặt thêm bả tại những vị trí đã bị gián ăn hết để đảm bảo diệt gián tận gốc, tránh tình trạng gián phá hoại tiếp diễn.

➬ Bước 4: Vệ sinh bả mồi, các chất bẩn khi không còn gián để đảm bảo không gian sinh hoạt được thông thoáng, sạch sẽ, không chứa các loại chất hoặc các loại ký sinh trùng gây hại đến sức khỏe con người.

Quy trình diệt gián đức tận gốc
Quy trình diệt gián đức tận gốc

Dịch vụ diệt gián Đức của PestnClean có những ưu điểm gì?

Có một số nơi cũng cung cấp dịch vụ diệt gián. Tuy nhiên, riêng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận nhiều lợi ích tuyệt vời hơn cả. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng hoặc vấn đề của họ, chúng tôi cung cấp và tư vấn dịch vụ tận tình cho bạn.

✔️ Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải, vì chúng tôi có quy trình rõ ràng. Trước khi thực hiện, bạn sẽ nhận được kế hoạch và giá dịch vụ diệt gián Đức một cách minh bạch.

✔️ Đảm bảo rằng công cuộc kiểm soát gián diễn ra hiệu quả. Bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình: Kiểm soát gián giảm nguy cơ lây nhiễm các loại bệnh do chúng gây ra, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

✔️ Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật tiên tiến và thường xuyên cập nhật thông tin, phương pháp tiên tiến. Các loại thuốc PestnClean sử dụng được cơ quan chức năng cho phép sử dụng không gây phản ứng phụ hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng hoặc môi trường.

Dịch vụ diệt gián đức PestnClean có nhiều ưu điểm
Dịch vụ diệt gián đức PestnClean có nhiều ưu điểm

Gián không những mang đến những phiền hà trong sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn và gia đình. Để giúp bạn tránh được những rủi ro đó, PestnClean cung cấp dịch vụ kiểm soát gián thông thường lẫn dịch vụ diệt gián Đức. Hãy loại bỏ loài gây hại đáng ghét này bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn có thể chia sẻ qua:

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *