Top 8 loại thuốc diệt gián đức tốt nhất hiện nay
Loại thuốc diệt gián tốt nhất hiện nay

Top 8 loại thuốc diệt gián đức tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay

Lựa chọn một loại thuốc diệt gián đức an toàn và hiệu quả có thể trở thành một vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Điều này là do có quá nhiều sản phẩm thuốc diệt gián đức có sẵn trên thị trường. PestnClean sẽ giới thiệu cho bạn 8 loại thuốc diệt gián đức tốt nhất hiện có trong bài viết này. Tìm hiểu ngay bây giờ!

Loại thuốc diệt gián tốt nhất hiện nay
Loại thuốc diệt gián tốt nhất hiện nay

Top 8 loại thuốc diệt gián đức tốt nhất hiện nay trên thị trường

Thuốc diệt gián đức Optigard 

Thuốc diệt gián Optigard là một loại thuốc diệt gián rất hiệu quả có dạng gel cô đặc được đóng gói trong bơm tiêm của tập đoàn Syngenta (Thụy Sĩ) sản xuất. Đây là sản phẩm thuốc diệt gián sinh học, nó cho phép diệt tận gốc những con gián ngay cả khi tổ của chúng không được tìm thấy.

Optigard Cockroach Bait có mùi “thơm ngon” thu hút gián. Bên cạnh đó, thuốc diệt gián Optigard không mùi đối với con người và độc vật, không làm tổn hại bề mặt tiếp xúc.

Thành phần : Hoạt chất Emamectin benzoate 

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Xác định nơi bị nhiễm gián và ước tính số điểm bả cần thiết.
 • Thuốc diệt gián Optigard nên được bơm vào những nơi gián thường xuất hiện hoặc trong các khe hở và vết nứt trên tường.
Thuốc diệt gián Optigard
Thuốc diệt gián Optigard

Bả diệt gián Maxforce

Bả diệt gián đức Maxforce Forte được phát triển bởi tập đoàn Envu Đức. Sản phẩm được phát triển dựa trên sự hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu về loài gián. Nhờ vậy, công nghệ và hoạt chất của Maxforce Forte sẽ giúp người sử dụng tận dụng tối đa quá trình diệt gián.

Khả năng lây lan không điểm dừng được cung cấp bởi công nghệ “Contact X” của Maxforce Forte. Khi một con gián ăn thuốc, nó không chết ngay mà quay về tổ và truyền cho những con gián khác. Và bằng cách ăn hoặc tiếp xúc với nhau, những con gián nhiễm đó lại truyền bệnh cho nhiều con khác.

Thành phần: Fipronil …… 0,05% w/w. Phụ gia …… 99,95% w/w

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Vị trí áp dụng: Những nơi gián thường xuất hiện và gây hại là dưới bồn rửa, trên ống nước, cạnh tủ bếp, cạnh cửa tủ, khe ngăn kéo, sau bồn rửa và trong nhà vệ sinh.
 • Đặt khoảng 3 giọt nhỏ (~0,6g) cho mỗi mét vuông.
Bả diệt gián Maxforce
Bả diệt gián Maxforce

Thuốc diệt gián đức Cleanbait Power Hàn Quốc 

Thuốc diệt gián đức tận gốc Cleanbait Power là một sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc với công thức độc đáo giúp thu hút và tiêu diệt gián. Là một chất hoá học diệt gián có nồng độ cao, vượt trội hơn 8 lần so với các chất hoá học khác trong việc tiêu diệt gián.

Sản phẩm gel có tính chất bả (với các chất dẫn dụ cùng với mùi hương quyến rũ) vì vậy gián sẽ xem bả là đồ ăn của chúng. Cleanbait Power an toàn với môi trường sinh sống mà không phải dùng đến biện pháp phun xịt hoá học độc hại.

Thành phần: 2% hydramethylnon, phụ gia

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Cleanbait Power được sản xuất dưới dạng ống xy lanh, vì vậy cách sử dụng của nó rất đơn giản. 
 • Xác định khu vực nhìn thấy gián thường xuất hiện (thường là trong bếp, tủ, kệ, phòng ăn hoặc nhà kho).
 • Bơm bả mồi có kích thước bằng đầu đũa vào khu vực cần đặt

Liều lượng :

 • 1 điểm (vệt dài 5cm 0,5g)/1m2
 • 2 điểm (0,25g/điểm)/1m2
Thuốc diệt gián Cleanbait Power
Thuốc diệt gián Cleanbait Power

Bả diệt gián Đức Zaps 

Thuốc diệt gián đức Zaps Hàn Quốc là một sản phẩm gel được điều chế theo công thức đặc biệt bởi hãng dược phẩm Hàn Quốc. Sản phẩm còn có tác dụng diệt gián mạnh hơn nữa với công thức xử lý đặc biệt, có thể gia tăng hiệu suất gấp hai hoặc ba lần so với loại bẫy thông thường.

Thành phần: Fipronil….0,031%

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Bỏ nắp nhỏ ở phía dưới của tuýp tiêu
 • Lấy khoảng 0. 5g (bằng hạt đỗ xanh) Zaps bỏ vào mẩu giấy hay tờ bìa, miếng thiếc khoảng 35cm để ở bên trong những nơi gián thường ẩn nấp, dọc sàn nhà, ở cửa sổ, góc tường nhà, khe kẽ hở, . .. những nơi gián hay xâm nhập
 • Để kiểm soát gián tốt nhất, hãy mồi gián trực tiếp ở những nơi có dấu hiệu gián hoạt động, đặc biệt là trong các khe kẽ nhỏ và túi đựng thực phẩm.Một tuýp bả diệt gián Đức trung bình ZAPS 35g có thể được sử dụng cho 60 mét vuông
Bả diệt gián Zaps
Bả diệt gián Zaps

Gel diệt gián đức siêu hiệu quả Ultra Max

Gel diệt gián đức Ultra Max là sản phẩm thuốc diệt gián sinh học dạng Gel (bả mồi) của Hàn Quốc, có tác dụng tiêu diệt tận gốc các loài gián trong nhà. Đặc biệt, Ultra Max là thuốc diệt gián Đức siêu mạnh, hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường.

Thuốc diệt gián tận gốc Ultra Max được nhiều công ty kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp sử dụng vì tính hiệu quả cao, giá thành thấp, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Với phương pháp diệt gián hiệu quả dựa trên nguyên lý lan truyền, số lượng gián sẽ giảm trên 90% ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

Thành phần: Fipronil….0,05% ww

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Bỏ nắp nhỏ ở phía đầu của túyp kim tiêm ra.
 • Lấy khoảng 0. 5g (bằng hạt đỗ xanh) Zaps bỏ vào miếng giấy hay tấm bìa, miếng thiếc khoảng 35cm để ở bên trong những nơi gián thường ẩn nấp, dọc hành lang nhà, ở ban công, góc tường nhà, khe kẽ hở, . .. những nơi gián hay xâm nhập.
Thuốc diệt gián Đức siêu hiệu quả Ultra Max
Thuốc diệt gián Đức siêu hiệu quả Ultra Max

Thuốc diệt gián Đức Attrathor

Attrathor là một thuốc diệt gián đức hiệu quả và an toàn. Với hoạt chất chính là fipronil 2.6%, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc diệt trừ gián và ngăn ngừa sự phát triển của số lượng gián. Attrathor có dạng dung dịch và đựng trong chai 250ml, giúp việc bảo quản tiện lợi và dễ dàng.

Thành phần:  Fipronil 2.6% + Phụ gia

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Lắc đều chai diệt gián Attrathor trước khi sử dụng.
 • Liều lượng dùng: 10 ml/1 lít nước.
 • Kiểm tra và xác định khu vực hoạt động thường xuyên của gián.
 • Phun điểm đường kính 50 cm hoặc phun dãi 15 -20 cm.
 • Phun ngay hoặc gần các khu vực trú ẩn của gián.
 • Tránh phun vào các vùng có chứa dầu mỡ.
Thuốc diệt gián Đức ATTRATHOR
Thuốc diệt gián Đức ATTRATHOR

Thuốc diệt gián đức, diệt gián mỹ Seclira

Seclira được sản xuất bởi công ty BASF từ Mỹ. Seclira được biết đến là một sản phẩm chuyên dùng cho việc tiêu diệt những con gián cứng đầu nhất trong nhà. Nó được thiết kế theo kiểu ống tiêm xi lanh giúp người sử dụng có thể cài đặt bả tại các vị trí khe hở, các góc khuất mà gián ẩn nấp. 

Seclira hoạt động rất hiệu quả với gián Đức, là sản phẩm thích hợp khi bạn cần tiêu diệt những con gián nhỏ li ti trong nhà bếp hoặc phòng ngủ.

Thành phần : Dinotefuran 0,05% w/v + chất dẫn dụ

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Xác định địa điểm gián phá hoại và tổ của chúng. 
 • Thuốc diệt gián Seclira bơm vào những nơi gián thường xuất hiện. 
 • Bôi thuốc (bả) trên đường đi của chúng và trong khu vực xung quanh chúng. Tốt nhất nên đặt bả gần tổ gián. Gián ăn bả sẽ về tổ và truyền bả sang các con khác, dẫn đến việc giết chết cả tổ gián.
 • Mỗi điểm bơm một lượng bả bằng đầu đũa, cố định sát tường, dưới chân tủ hoặc bên trong kệ chỗ góc cạnh, bản lề.

Liều lượng : 

 • 1 điểm (vệt dài 5cm 0,5g)/1m2.
 • 2 điểm (0,25g/điểm)/1m2
Thuốc diệt gián Đức Seclira
Thuốc diệt gián Đức Seclira

Bả diệt gián Đức  ZENTEK Hàn Quốc

Thuốc diệt gián đức hiệu quả nhất – ZENTEK có chất dẫn dụ, hương thơm thu hút gián, khiến chúng ngỡ bả là thức ăn ưa thích. Sau khi gián dính bả khoảng 24 giờ, gián sẽ bị tiêu diệt khoảng 90 – 95%, đem lại kết quả cao.

Đặc biệt thuốc diệt gián dạng gel ZENTEK không làm hại đến môi trường xung quanh và vật nuôi. Không gây hại đến vật nuôi trong gia đình. Bạn có thể sử dụng ở nhiều địa điểm mà không cần ngần ngại. .

Thành phần: Hydramethylnon….2% w/w.

Hướng dẫn sử dụng:  

 • Bỏ nắp nhựa ở phía dưới của tuýp tiêm.
 • Lấy khoảng 0. 5g (bằng hạt đỗ xanh) ZENTEK bỏ vào mẩu giấy hay mảnh bìa, hộp nhựa, lá bài dài khoảng 5cm, sau đó để ở bên trong những nơi gián thường ẩn nấp, như sàn nhà, ở cửa sổ, dọc hành lang nhà, chỗ khe hở, lỗ hổng, . .. những nơi gián đi qua.
 • 1 điểm (0,2 5g/điểm)/1 m2. 1 tuýp 35gram có thể dùng khoảng 50 – 70 điểm.
Bả diệt gián Đức ZENTEK
Bả diệt gián Đức ZENTEK

Cách phòng tránh gián đức quay trở lại

 1. Bảo quản thức ăn: Đảm bảo thức ăn trong nhà được đựng trong hộp kín và đậy kín bát đĩa của vật nuôi. Gián thích ăn thức ăn đã rơi ra ngoài và luôn tìm kiếm nguồn thức ăn mới.
 2. Giữ vệ sinh sạch sẽ: Dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, đặc biệt là những chỗ thức ăn có thể rơi vãi. Lau chùi mặt bàn, mặt ghế và sàn nhà để loại bỏ bụi và mảnh thức ăn.
 3. Sửa chữa các hư hỏng: Phát hiện và sửa chữa rò rỉ đường ống nước, khe hở, và lỗ hổng trên tường, nền nhà, cửa ra vào, cửa sổ và các khu vực khác trong nhà. Gián có thể tìm được lối vào nhà bằng các kẽ hở nhỏ.
 4. Sử dụng thuốc diệt gián đức tốt nhất: Nếu cần thiết, bạn có thể dùng thuốc diệt gián. Tuy nhiên, hãy chọn những sản phẩm ít độc hại nhất và hãy đọc và thực hiện hướng dẫn trên nhãn sản phẩm một cách thận trọng. Đặc biệt lưu ý để các thuốc diệt gián ở vị trí không thể tiếp xúc được với người và vật nuôi.
 5. Kiểm soát không gian sống: Phát hiện và ngăn chặn các nơi trú ẩn của gián. Tìm kiếm các khu vực ấm áp, có nước và cung cấp nơi trú ẩn cho gián.
 6. Giám sát và phòng ngừa: Theo dõi nhà của bạn để xác định các dấu hiệu có thể nhận thấy sự xuất hiện của gián bao gồm trứng, phân, vảy gián. Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng ngừa và theo dõi nhằm hạn chế sự hiện diện của gián trong nhà.
Cách phòng tránh gián Đức quay trở lại
Cách phòng tránh gián Đức quay trở lại

Vậy là PestnClean đã bật mí cho bạn top 8 thuốc diệt gián đức hiệu quả được tin dùng hiện nay. Hy vọng rằng thông tin trên bổ ích sẽ giúp bạn tìm thấy sản phẩm ưng ý. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về thuốc diệt gián đức hiệu quả cho cơ sở, hãy gọi PestnClean ngay nhé.

>> Xem thêm: Top 3 cách diệt gián Đức hiệu quả nhất hiện nay

>> Xem thêm: 10 Cách đuổi gián trong phòng ngủ hiệu quả, không gây mùi khó chịu

Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn có thể chia sẻ qua:

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *