PestnClean - Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện

giải pháp dành cho bạn

Kiểm soát côn trùng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng hợp cho Doanh nghiệp và nhà ở của khách hàng, bao gồm: kiểm soát kiến, gián, ruồi, muỗi, kiểm soát côn trùng bay, kiểm soát loài gặm nhấm, kiểm soát bọ chét, chuột, chim và nhiều giải pháp khác...

KIỂM SOÁT MỐI

Mối là côn trùng rất khó tiêu diệt. Chúng ăn mòn tất cả mọi thứ từ kiến trúc xây dựng đến vật dụng trong nhà (sách tập, kệ tủ…) Dịch vụ Kiếm soát mối của PestnClean với công nghệ kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bạn kiểm soát mối hiệu quả.

Vệ SINH CÔNG NGHIỆP

Sàn nhà xưởng hoặc các cơ sở sản xuất thường tiếp xúc với bụi bẩn, dầu mỡ và tác nhân gây ô nhiễm. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của PestnClean không chỉ đảm bảo sức khỏe cho nhân viên mà còn đáp ứng tiêu chí theo quy định ngành.

VỆ SINH NHÀ Ở

Sau ngày dài làm việc, chúng ta trở về không gian nhà ở tươm tất, trong lành mang lại cảm giác thư thái. Dịch vụ vệ sinh giúp căn nhà của bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cho cả gia đình.

GIẢI PHÁP VỆ SINH

PestnClean cung cấp giải pháp vệ sinh chuyên sâu cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn... đảm bảo rằng các loại vi sinh vật và nấm mốc được loại bỏ, mang đến môi trường sạch khuẩn, hương thơm thư giãn và bảo vệ an toàn sức khỏe con người.

GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG

Việc tạo hương có lợi ích trị liệu. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng mùi hương dễ chịu có thể tăng cường sự sáng tạo và tinh thần, thậm chí có thể giảm căng thẳng cho con người. Hãy sử dụng những sản phẩm mùi hương của PestnClean.

Quy trình TRIỂN KHAI DỊCH VỤ

Quy trình triển khai dịch vụ của PestnClean
Vệ sinh trước xây dựng PestnCleanVe-sinh-sau-xay-dung-PestnClean

Thông tin tham khảo

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ PestnClean

Bảng giá vệ sinh công nghiệp PestnClean

PestnClean – dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu, chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch môi trường làm việc. Với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, PestnClean luôn là lựa chọn tối ưu cho mọi công trình.

Xem thêm »
Mùi hôi nhà vệ sinh xuất phát từ nhiều nguyên nhân

6 Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh mới nhất 2024

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh không chỉ là vấn đề về mặt mỹ quan mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình. Việc sạch sẽ và thông thoáng cùng việc sử dụng các sản phẩm khử mùi là rất quan trọng để duy trì không gian nhà vệ sinh luôn thơm tho và sạch sẽ.

Xem thêm »
Cách tạo mùi thơm cho xe ô tô bằng túi thơm

3 cách tạo mùi thơm cho xe ô tô bạn nên biết

Việc tìm hiểu những cách tạo mùi thơm cho xe ô tô không chỉ đem lại lợi ích về sức khỏe mà còn tạo ra môi trường lái xe thoải mái và an toàn hơn. Hãy thử áp dụng những cách tạo mùi thơm cho xe ô tô để trải nghiệm sự khác biệt mà nó mang lại.

Xem thêm »
Previous slide
Next slide

Liên hệ tư vấn