Giới Thiệu - PestnClean

VỀ CHÚNG TÔI

Tuy là một công ty mới thành lập nhưng với đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh lực vệ sinh công nghiệp. Với tiêu chí định hướng của công ty là duy trì và phát triển trong ngành công nghiệp vệ sinh và làm sạch cùng với những chuyển đổi đáng kể, dựa vào các kỹ thuật lành nghề của chúng tôi đã giúp giải quyết các vấn đề trong việc sử dụng hóa chất làm sạch trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Chúng tôi là nhà cung cấp cho ngành công nghiệp tẩy rửa và vệ sinh cho các tổ chức và thị trường thực phẩm và đồ uống. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm bằng cách giúp duy trì tính toàn vẹn của thương hiệu để họ có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình. Thông qua các dịch vụ và giải pháp thông minh.

"Doanh nghiệp luôn hướng đến trở thành công ty hàng đầu cung cấp giải pháp làm sạch và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn"
SỨ MỆNH
TẦM NHÌN
GIÁ TRỊ

SỨ MỆNH

Công ty Nguyễn Duy được thành lập với sứ mệnh là bảo vệ và chăm sóc con người thông qua giải pháp vệ sinh, ngăn ngừa nhiễm trùng và vệ sinh hàng đầu.

Chúng tôi phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ sáng tạo giúp bảo vệ con người và môi trường.

icon 1111
icon 11112

TẦM NHÌN

Với tâm huyết và sứ mệnh bảo vệ sức khỏe và nâng cao cuộc sống con người. Doanh nghiệp phát triển để trở thành một trong những đối tác cung cấp giải pháp có uy tín và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra sự khác biệt về con người và dịch vụ.

1. Cải Tiến liên tục trong dịch vụ và giải pháp sẽ giúp mang đến hiệu quả cho khách hàng.

2. Luôn không ngừng học hỏi và cải thiện dịch vụ một cách nhanh chóng nhất có thể.

3. Mang tính cộng đồng, mọi nỗ lực tại công ty Nguyễn Duy đều xuất phát từ mong muốn mang đến tác động tích cực cho xã hội và cuộc sống.

GIÁ TRỊ

Giá trị cốt lõi của chúng tôi chính là giá trị con người và giá trị thương hiệu. 

1. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi quan tâm và phục vụ khách hàng tận tâm. 

2. Gắn kết nhân viên, khuyến khích nhân viên học hỏi và phát triển với sự hỗ trợ tốt nhất từ công ty.

icon 11114