Công ty kiểm soát côn trùng PestnClean uy tín hàng đầu
Kiểm soát côn trùng PestnClean uy tín hàng đầu

Công ty kiểm soát côn trùng PestnClean uy tín hàng đầu

Việc tìm được một công ty kiểm soát côn trùng hiệu quả cho nhà ở, các cơ sở, đơn vị kinh doanh là hết sức cần thiết. 

Côn trùng có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng hơn bạn tưởng (ảnh hưởng đến da, chất lượng dịch vụ, giảm chất lượng sống, giảm uy tín của cơ sở kinh doanh, gây ra các bệnh truyền nhiễm,…) do đó cần phải kiểm soát chúng sớm nhất có thể để tránh gây ra những hậu nghiêm trọng.

Việc tìm được một công ty kiểm soát côn trùng hiệu quả cho nhà ở, các cơ sở, đơn vị kinh doanh là hết sức cần thiết. PestnClean tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo kỹ càng về nhiều mặt (chuyên môn và thái độ phục vụ) cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

Kiểm soát côn trùng PestnClean uy tín hàng đầu
Kiểm soát côn trùng PestnClean uy tín hàng đầu

Các dịch vụ của công ty kiểm soát côn trùng PestnClean

Nhằm đảm bảo phục vụ được tất cả các nhu cầu đa dạng của khách hàng (khác nhau về số lượng, quy mô, tính chất,…) thì các dịch vụ kiểm soát côn trùng của PestnClean cũng được phân chia rất cụ thể, tương ứng với từng trường hợp, từng ngành hàng để tăng hiệu suất cũng như hiệu quả khi tiến hành cung cấp dịch vụ đến Quý khách hàng.

Chúng tôi thực hiện kiểm soát côn trùng ở các địa điểm bao gồm: Nhà hàng, văn phòng, khách sạn, resort, nhà máy, cơ sở chế biến thực phẩm, nhà hát, rạp chiếu phim, kho bãi, chuỗi cung ứng. Với mỗi địa điểm cụ thể, PestnClean sẽ tiến hành xem xét, lên kế hoạch xử lý vấn đề chi tiết, đưa ra số lượng nhân viên cần thiết cũng như tìm ra các loại máy móc phù hợp để xử lý.

Các dịch vụ của công ty kiểm soát côn trùng PestnClean
Các dịch vụ của công ty kiểm soát côn trùng PestnClean

Giải pháp kiểm soát côn trùng bao gồm những gì?

PestnClean luôn hướng tới các giá trị bền vững, đồng hành với khách hàng trong thời gian lâu dài. Do đó, các giải pháp kiểm soát côn trùng cho ngành hàng luôn là vấn đề được chúng tôi quan tâm bậc nhất.

Việc đưa ra một giải pháp hữu dụng chính là chìa khóa để giúp doanh nghiệp chiếm được sự tin tưởng, sự quý mến của người tiêu dùng. PestnClean hiểu rõ về tầm quan trọng của vấn đề này, từ kinh nghiệm đã được đúc kết trong suốt nhiều năm làm nghề, chúng tôi xin cung cấp các thông tin về giải pháp kiểm soát côn trùng như sau: 

Cung cấp các sản phẩm diệt côn trùng 

Sản phẩm PestnClean cung cấp được đảm bảo chất lượng, cam kết chính hãng và đáp ứng được nhu cầu tiêu diệt các loại côn trùng khác nhau. Với mỗi loại côn trùng chúng tôi sẽ có các loại sản phẩm có quy cách, thành phần, cơ chế hoạt động phù hợp. Cụ thể bao gồm:

  • Các sản phẩm dung dịch phun khử, tiêu diệt các loài côn trùng như gián, muỗi, ruồi, kiến với giá thành rất phải chăng và cách sử dụng đơn giản, tiện lợi.
  • Bả dẫn dụ mối, gián và chuột tận gốc, tiêu diệt với quy mô lớn, hiệu quả lâu dài.
  • Gel bẫy các loại côn trùng và bẫy chuột.
  • Thiết bị dẫn dụ và tiêu diệt côn trùng hiện đại và hiệu quả (đèn led diệt côn trùng).

Cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp

Đối với trường hợp cần tiến hành kiểm soát côn trùng các cơ sở kinh doanh có quy mô lớn và một số nơi côn trùng làm tổ có cấu trúc phức tạp thì giải pháp hữu hiệu nhất là liên hệ với dịch vụ kiểm soát côn trùng của PestnClean để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. 

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có nhiều chuyên môn sẽ tiến hành tiến hành xem xét cách thức hoạt động của từng loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián, mối và chuột để đưa ra phương án xử lý phù hợp cho từng loại không gian, môi trường khác nhau.

Đặc biệt đối với loài gián và mối, để tiêu diệt được hai loài này cần phải có một quy trình xử lý chuyên nghiệp và một đội ngũ lành nghề. Với gián chúng tôi sẽ tiến hành dùng bả để dẫn dụ và tiêu diệt. Với mối, các nhân viên sẽ xây dựng các trạm AG, IG để xử lý. Phương án này vẫn sử dụng bả để dẫn dụ tuy nhiên cách thức dẫn dụ sẽ khác nhau do cách thức hoạt động, sinh hoạt của từng loài sẽ khác nhau.

Thông thường với các loài côn trùng làm tổ phức tạp, khó phát hiện được thì chúng ta không nên tiêu diệt ngay vì điều này sẽ làm mất dấu côn trùng và không tiêu diệt được tận gốc. Thay vào đó phải nghiên cứu cách thức hoạt động của chúng để có thể xử lý được hoàn toàn vấn đề. Với PestnClean chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu này.

>> Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tận gốc, hiệu quả nhanh chóng

>> Xem thêm: Quy trình cung cấp dịch vụ diệt chuột uy tín hàng đầu

Giải pháp kiểm soát côn trùng cho ngành hàng
Giải pháp kiểm soát côn trùng cho ngành hàng

Quy trình kiểm soát côn trùng PestnClean chi tiết

Quy trình kiểm soát côn trùng PestnClean được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của đơn vị. Chúng tôi luôn giữ một tinh thần cầu tiến, không ngừng học hỏi để đưa ra một quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả để phục vụ Quý khách hàng.

➬ Bước 1: Khảo sát các địa điểm cần thực hiện việc kiểm soát côn trùng (nhà hàng, văn phòng, kho bãi,…) ghi lại các thông tin về diện tích, sơ đồ, theo dõi số lượng côn trùng gây hại là loại nào, mức độ phá hoại ra sao và có độ lây lan rộng thế nào. 

➬ Bước 2: Từ số liệu khảo sát thực tế, đưa ra quy trình diệt và kiểm soát côn trùng cụ thể cho khách hàng. Báo giá dịch vụ cho khách hàng hàng minh bạch và chi tiết (căn cứ vào diện tích và phương án khách hàng yêu cầu). Ký hợp đồng dịch vụ từ hai bên sau khi đạt thỏa thuận.

➬ Bước 3: Kiểm tra các thiết bị, máy móc và đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn lao động. Sau đó, tiến hành dịch vụ kiểm soát côn trùng, dịch hại theo kế hoạch đã đề ra trước đó

➬ Bước 4: Nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng. Bảo hành, hỗ trợ chăm sóc khách hàng khi cần thiết.

Quy trình kiểm soát côn trùng của PestnClean
Quy trình kiểm soát côn trùng của PestnClean

Những ưu điểm của công ty kiểm soát côn trùng PestnClean  

Công ty kiểm soát côn trùng PestnClean rất vinh hạnh khi được đồng hành với rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Sau đây là một số ưu điểm vượt trội của doanh nghiệp được tổng hợp lại dựa trên những đánh giá của các khách hàng đã từng áp dụng các giải pháp kiểm soát côn trùng do chúng tôi cung cấp:

✔️ Các phương pháp, kỹ thuật được áp dụng trong việc tiêu diệt côn trùng đều được PestnClean nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Chúng tôi đã gặp gỡ trao đổi và thử nghiệm về cách thức hoạt động, liều lượng của các sản phẩm với các đối tác cung cấp uy tín. Do đó, chất lượng đầu ra của dịch vụ luôn được đảm bảo chất lượng hàng đầu và hiệu quả cao.

✔️ Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và có thái độ làm việc chuyên nghiệp. Công ty PestnClean luôn đảm bảo rằng các nhân viên sẽ luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc về phương pháp, thiết bị, các lưu ý,… trong suốt quá trình làm việc cũng như trong dịch vụ hậu mãi.

✔️ Giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của đa số hộ gia đình, các đơn vị kinh doanh. Với mong muốn gắn bó lâu dài với khách hàng trong việc bảo vệ một không gian sống xanh sạch đẹp, chúng tôi luôn đảm bảo đưa ra một mức giá tương xứng với chất lượng của dịch vụ, không làm khách hàng phải thất vọng với mức phí đã chi.

>> Xem thêm: Dịch vụ diệt gián Đức chuyên nghiệp, hiệu quả cao

Công ty kiểm soát côn trùng PestnClean được khách hàng tin tưởng
Công ty kiểm soát côn trùng PestnClean được khách hàng tin tưởng

Tại sao nên chọn công ty kiểm soát côn trùng PestnClean?

Các ưu điểm đã đề cập ở phía trên đã phần nào đưa ra được lý do tại sao nên chọn công ty kiểm soát côn trùng PestnClean dưới góc độ khách quan của những Quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Dưới góc độ của PestnClean chúng tôi xin đưa ra một số những yếu tố vượt trội của đơn vị như sau: 

Kiểm soát tận gốc: Việc tiêu diệt côn trùng với quy mô cả tổ và có hiệu quả lâu dài là một quá trình phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao và các nhân viên phải có sự khéo léo. PestnClean luôn đảm bảo quá trình đào tạo diễn ra đúng theo kế hoạch mà chúng tôi đề ra, chúng tôi luôn học hỏi các phương pháp diệt côn trùng cả trong và ngoài nước để nâng cao chất lượng.

Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng: PestnClean luôn kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn nguồn cung sản phẩm. Chúng tôi hiểu rõ rằng sự uy tín chính là chiếc cầu nối giúp đơn vị giữ mối quan hệ với khách hàng lâu dài. Do đó, mỗi sản phẩm bán ra, mỗi dịch vụ được cung cấp phải được đảm bảo chất lượng.

Công ty kiểm soát côn trùng PestnClean
Công ty kiểm soát côn trùng PestnClean

Hy vọng bài viết công ty kiểm soát côn trùng sẽ cung cấp cho Quý độc giả thật nhiều thông tin hữu dụng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc hoặc cần giải quyết vấn nạn côn trùng tại nhà ở, các cơ sở kinh doanh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn có thể chia sẻ qua:

About The Author

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *