Chế Biến Thực Phẩm & Đồ Uống - PestnClean

GIẢI PHÁP LÀM SẠCH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM & ĐỒ UỐNG

GIẢI PHÁP VỆ SINH CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM & ĐỒ UỐNG

    Điều làm cho dịch vụ của chúng tôi khác biệt? Bất kể quy mô cơ sở của bạn. Công ty NGUYỄN DUY luôn cung cấp các giải pháp cho các nhà chế biến thực phẩm, đồ uống và sữa. Có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể và hợp lý hoá các quy trình làm sạch và vệ sinh. Vệ sinh nhà xưởng đối với cơ sở sản xuất thực phẩm và đồ uống đặc biệt khắt khe hơn so với nhiều hạng mục vệ sinh công nghiệp khác. Bởi lẽ công tác vệ sinh này không chỉ phải đảm bảo nhà xưởng được sạch sẽ, mà còn phải tuyệt đối an toàn đối với người làm việc trực tiếp với nhà xưởng và không được tác động xấu tới các thành phẩm do nhà xưởng sản xuất ra.

     Với tư cách là một đối tác thực sự, chúng tôi làm việc cùng với khách hàng để giúp bảo vệ danh tiếng và thương hiệu của họ thông qua các giải pháp vệ sinh nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong toàn bộ cơ sở của khách hàng

Chuyên gia Vệ Sinh Cơ Sở Chế Biến Thực Phẩm và Đồ Uống

    Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm về việc phát triển các phương pháp hay nhất. Chúng tôi hiểu những gì cần thiết để giữ cho cơ sở của bạn sạch sẽ và sản phẩm của bạn an toàn. Thông qua danh mục đầu tư phong phú của chúng tôi, các đối tác của chúng tôi có quyền truy cập vào hoá chất, thiết bị, dịch vụ và các giải pháp đào tạo.