About - PestnClean

PestnClean


Hệ sinh thái Giải pháp vệ sinh và Kiểm soát côn trùng toàn diện 

Đến với PestnClean chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ vệ sinh và kiểm soát côn trùng uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Được sáng lập bởi ông Nguyễn Thanh Duy – Người với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. PestnClean hiểu rõ những nỗi lo lắng, các vấn đề mà những người điều hành các Hotels & Resorts, F&B Retail và Nhà máy gặp phải và những thách thức để xử lý chúng. 

Chính vì thế, PestnClean được thành lập với

TẦM NHÌN

PestnClean khát vọng trở thành đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng quá trình phát triển của các doanh nghiệp trong ngành Hotels & Resorts, F&B Retail và Nhà máy. Phấn đấu đạt mục tiêu xây dựng thương hiệu hàng đầu trong ngành Dịch vụ vệ sinh và Kiểm soát côn trùng – Đem lại hệ sinh thái toàn diện, bền vững.

SỨ MỆNH

“ Nâng cao chất lượng môi trường làm việc, đảm bảo giá trị kinh doanh hiệu quả bền vững ”. PestnClean tin rằng việc cung cấp mô hình dịch vụ giải pháp toàn diện về vệ sinh và kiểm soát côn trùng sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp cho công việc kinh doanh của khách hàng, đối tác và xã hội. Giúp khách hàng và đối tác nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ngành và đủ điều kiện pháp lý để đảm bảo quá trình kinh doanh hiệu quả, nâng cao danh tiếng thương hiệu.

Giá trị cốt lõi